Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Blog

Help & Info

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

 Với mong muốn cung cấp các thiết kế thú vị cho thị trường cho thuê, Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọng gói cho tư vấn kế hoạch tài chính, thiết kế, thi công và cho thuê đến khách hàng mục tiêu.
...
Help & Info

ECO-FRIENDLY SHOPS IN HO CHI MINH CITY

With more than 8.6 million people of the population, HCMC is the biggest city of Vietnam - the country that is listed in one of the top 5 countries littering plastic waste in oceans. 
...
Help & Info

NEW CONCEPT | NEW PENTHOUSE | DONG KHOI | D1

Our new project on the iconic Dong Khoi street. You can view the beautiful city by night from your bed and enjoy New Year firework shows in the nearest distance from your private terrace
...
Design

PHONG CÁCH SCANDINAVIAN – CHUẨN MỰC CỦA SỰ SANG TRỌNG VÀ NHÃ NHẶN

Trong nội thất, nhiều người thường quá lưu tâm đến bố cục, màu sắc mà quên đi tính ứng dụng. Nhưng với phong cách Scandinavian, sự đơn giản và chức năng được chú trọng nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.
...
Design

PHONG CÁCH NỘI THẤT VINTAGE – KHI THỜI GIAN VÀ KHÔNG GIAN ĐỒNG ĐIỆU

Xu hướng mang vẻ đẹp hoài cổ vào những tác phẩm nghệ thuật không ngoại trừ không gian kiến trúc. Cùng biến tấu một chút với phong cách nội thất vintage, bạn sẽ có ngay một không gian sống đầy thú vị.
...
Design

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐÔNG DƯƠNG – LÀN GIÓ MỚI, DIỆN MẠO MỚI

Kết tinh nội thất Pháp và văn hóa Việt tạo thành phong cách kiến trúc Đông Dương. Với phong cách này, không gian nhà ở được nâng tầm hoàn hảo và vẫn giữ được sự gần gũi.
...
Design

THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ĐỘC ĐÁO KẾT HỢP GIỮA CẢM HỨNG KỲ ẢO VÀ HIỆN THỰC

Khi tinh thần nặng nề, hãy thử chìm vào suy nghĩ bay bổng cùng thiết kế nội thất gỗ độc đáo. Cảm giác thú vị mà không gian sống mang đến luôn là một liều thuốc quý giá cho tinh thần.
...
Help & Info

ĐĂNG TIN CHO THUÊ NHÀ CAO CẤP, HỢP ĐỒNG THUÊ LÂU DÀI

Housing Saigon hỗ trợ đăng tin cho thuê nhà dành cho những căn hộ thiết kế đẹp, độc đáo. Đối tượng cho thuê là khách nước ngoài, hợp đồng lâu dài từ 6 tháng trở lên.
...
Design

ĐỘC ĐÁO VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại luôn đề cao tính ứng dụng và tiện nghi. Kết hợp những tiêu chuẩn thẩm mỹ và tinh giảm chi tiết trở thành phong cách nội thất tối giản.  
...
Design

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ PHA TRỘN GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Cộng hưởng giữa truyền thống và hiện đại luôn là công thức sáng tạo quen thuộc cho thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt yếu tố truyền thống Việt là chất liệu phù hợp cho không gian ấm cúng và gần gũi.
...
Design

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHỎ THÀNH CHỐN RIÊNG LÝ TƯỞNG

Diện tích rộng hay hẹp chưa bao giờ là tiêu chuẩn để đánh giá không gian sống. Nhưng sẽ khó khăn để thiết kế căn hộ nhỏ đầy đủ công năng mà vẫn giàu tính thẩm mỹ.
...
Help & Info

Top 5 favorite vegetarian restaurants in Saigon

In this article, we would like to introduce 5 vegetarian restaurants / restaurants chains that we especially fall-in-love by different reasons. This may not be the most popular restaurants on your own list but they are all really [more]
...