Your search results

Thiết kế căn hộ nhỏ thành chốn riêng lý tưởng

Posted by Housingsgn on April 10, 2019
0

Diện tích rộng hay hẹp chưa bao giờ là tiêu chuẩn để đánh giá không gian sống. Nhưng sẽ khó khăn để thiết kế căn hộ nhỏ đầy đủ công năng mà vẫn giàu tính thẩm mỹ.

Thiết kế căn hộ nhỏ với hiệu ứng thị giác tinh tế

Không có giới hạn chính xác cho không gian sống lý tưởng của một người. Với những người độc thân, một căn hộ nhỏ với đầy đủ tiện nghi là phù hợp nhất.

Thiết kế căn hộ nhỏ với hiệu ứng thị giác tinh tế

Dự án căn hộ Rivergate, Quận 4 là hình mẫu lý tưởng giúp bạn tách khỏi cuộc sống bộn bề. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, bày trí theo chiều ngang giúp không gian mở rộng triệt để. Diện tích giới hạn nhưng không hề có cảm giác chật chội hay ngột ngạt.

Dự án căn hộ Rivergate

Không gian tuy nhỏ nhưng đầy đủ và ấm cúng. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và ánh đèn ấm áp mang đến sự gần gũi. Màu xanh chủ đạo cùng chút điểm nhấn tươi mới tạo cảm giác tràn đầy hứng khởi.

Nghệ thuật sắp đặt khéo léo nâng tầm không gian sống

Với diện tích giới hạn, sắp xếp các công năng như căn hộ một phòng ngủ không hề đơn giản. Không gian bếp, nơi nghỉ ngơi, góc thư giãn… phải thật cân bằng và tiết kiệm diện tích.

Tủ đồ dùng được tận dụng giúp tạo thêm tính riêng tư và tiết kiệm không gian hơn. Gian bếp và góc thư giãn cũng được bày trí thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Nghệ thuật sắp đặt khéo léo nâng tầm không gian sống

Thả mình nhẹ nhàng vào chốn riêng của bạn sau một ngày mệt mỏi là điều mà bất cứ ai cũng cần. Hãy nhớ không bao giờ là quá nhỏ cho sự sáng tạo và phong cách cá nhân khác biệt.

Chi phí tham khảo

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Tổng diện tích thiết kế: 75m²;
  • Thời gian hoàn thành: tháng 5/2018;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 690.000.000 đ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.
Zalo chat

Compare Listings