Your search results

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ pha trộn truyền thống và hiện đại

Posted by Housingsgn on April 15, 2019
0

Cộng hưởng giữa truyền thống và hiện đại luôn là công thức sáng tạo quen thuộc cho thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt yếu tố truyền thống Việt là chất liệu phù hợp cho không gian ấm cúng và gần gũi.

Không gian của gỗ và những câu chuyện thú vị

Người Việt chuộng lễ giáo, sự bình dị và cân bằng. Khi mang triết lý đó vào kiến trúc hiện đại, chất liệu và cách sắp đặt trở thành trọng tâm. Gỗ được tận dụng ở hầu hết các chi tiết, mang đến cảm giác giản dị nhưng tinh tế. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở và thông thoáng. Nghệ thuật sắp đặt linh hoạt giúp khơi dậy những ý tưởng hay và câu chuyện thú vị.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Việc thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chuộng đơn giản nhưng không có nghĩa là nhàm chán. Những chi tiết nhỏ mà đội ngũ HOUSING SAIGON khéo léo mang vào căn hộ tạo nét duyên dáng riêng. Chất liệu truyền thống được sử dụng vào những chi tiết nhỏ. Hoa văn thổ cẩm trên gối tựa, rèm vải lanh mộc mạc được kết hợp độc đáo. Chiếc chân máy may của những năm 90 được đặt khéo léo và tạo điểm nhấn thú vị.

Không gian của gỗ và những câu chuyện thú vị

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thành chốn lưu trú lý tưởng

Căn hộ như một ốc đảo yên bình thuộc tòa Everich Infinity, cạnh nơi nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất. Không gian thoáng đãng, thú vị và đầy ánh sáng là nơi phù hợp cho cả gia đình sum họp.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thành chốn lưu trú lý tưởng

Phòng ngủ và những không gian khác cũng được bố trí khéo léo và khoa học. Phong cách thiết kế khơi dậy tầm quan trọng của những giá trị tinh thần trong cuộc sống hiện đại.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Chi phí tham khảo

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Tổng diện tích thiết kế: 75m²;
  • Thời gian hoàn thành: tháng 5/2018;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 690.000.000 đ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.
Zalo chat

Compare Listings