Your search results

Độc đáo với thiết kế nội thất chung cư hiện đại phong cách tối giản

Posted by Housingsgn on April 15, 2019
0

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại luôn đề cao tính ứng dụng và tiện nghi. Kết hợp những tiêu chuẩn thẩm mỹ và tinh giảm chi tiết trở thành phong cách nội thất tối giản.  

Có thể bạn quan tâm

Lối sống tối giản giúp giảm gánh nặng cho tâm hồn

Cuộc sống bận rộn đã có quá nhiều thứ khiến bạn phải lưu tâm. Do đó tạo thêm không gian cho tinh thần bằng cách mở rộng không gian sống là điều nên làm. Nếu diện tích hạn chế, lược bỏ những chi tiết không cần thiết và tạo điểm nhấn bằng cấu trúc bày trí là chìa khóa cho nơi ở lý tưởng.

Lối sống tối giản giúp giảm gánh nặng cho tâm hồn

Màu sắc, đồ đạc tối giản cũng khiến căn hộ trở nên sang trọng hơn. Không có nhiều trang trí, nhóm thiết kế phải khiến mọi chi tiết trở nên hài hòa và tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại phong cách tối giản

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Ở căn hộ tầng 4 chung cư cũ tại quận 3, không gian xung quanh đã nhuốm màu thời gian. Thế nhưng bên trong căn hộ lại nổi bật bởi sự hiện đại và mới mẻ. Màu trắng tinh tế và thanh tao cùng với ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để.

Xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Các đồ dụng được thiết kế tối đa hóa công năng và tiện lợi nhất. Tất cả kết hợp tạo ra một không gian hiện đại nhưng bay bổng và đầy năng lượng tích cực.

Thiết kế cầu thang là điểm độc đáo và nổi bất nhất trong bức tranh tổng thể. Vẫn màu trắng tinh khiết nhưng dáng dấp mềm mại khiến bố cục trở nên thú vị hơn. Đây là kiểu thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho những người độc thân hay gia đình nhỏ.

Chi phí tham khảo

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Thời gian hoàn thành: tháng 5/2018;
  • Tổng diện tích thiết kế: 50m²;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 400.000.000 đ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.
Zalo chat

Compare Listings