Your search results

Phong cách kiến trúc Đông Dương: Làn gió mới, diện mạo mới

Posted by Housingsgn on April 23, 2019
0

Kết tinh nội thất Pháp và văn hóa Việt tạo thành phong cách kiến trúc Đông Dương. Với phong cách này, không gian nhà ở được nâng tầm hoàn hảo và vẫn giữ được sự gần gũi.

Có thể bạn quan tâm

Mới mẻ với phong cách kiến trúc Đông Dương giữa lòng đô thị

Chúng ta không thể phủ nhận những ảnh hưởng tuyệt vời của các công trình thời Pháp thuộc vào kiến trúc hiện đại. Phong cách Đông Dương (Indochine) là kết tinh giữa kiến trúc Pháp lịch lãm và chất Việt nồng hậu. Ứng dụng phong cách này, căn nhà 2 phòng ngủ trở nên vừa ấm áp vừa sang trọng.

Phong cách kiến trúc Đông Dương

Phong cách kiến trúc Đông Dương độc đáo

Tông màu vàng ấm áp, chất liệu gỗ và những đồ nội thất tông màu trầm ấm làm bật lên sự hài hòa. Những chi tiết nhỏ được tổ điểm bằng chất liệu dân dã nhưng lại sang trọng đến bất ngờ.

Không gian an nhiên giữa lòng Sài Gòn hối hả

Điểm nổi bật của căn nhà còn là cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và bố trí không gian. Dù tọa lạc giữa lòng Quận 1 sầm uất nhưng ngôi nhà lại tách biệt hoàn toàn với xung quanh. Những mảng xanh được bố trí khéo léo, ánh sáng tự nhiên len lỏi vào ngôi nhà. Tổng thể hài hòa và yên bình như một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị ngột ngạt.

Không chỉ thẩm mỹ, phong cách kiến trúc Đông Dương thật sự hiệu quả khi ứng dụng vào nhà ở. Căn nhà được hoàn thành vào 2/2017, mang dáng dấp của một vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là không gian sống hoàn hảo cho những ai cần chốn nghỉ ngơi sau những ồn ào, hối hả.

Chi phí tham khảo

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Tổng diện tích thiết kế: 168m²;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 2.500.000.000 vnđ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua Housing Saigon.

Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua https://housingsgn.com.

Zalo chat

Compare Listings