Your search results

Phong cách nội thất Vintage: Khi thời gian và không gian đồng điệu

Posted by Housingsgn on April 23, 2019
0

Xu hướng mang vẻ đẹp hoài cổ vào những tác phẩm nghệ thuật không ngoại trừ không gian kiến trúc. Cùng biến tấu một chút với phong cách nội thất Vintage, bạn sẽ có ngay một không gian sống đầy thú vị. 

Có thể bạn quan tâm

Nếu phong cách vintage Tây Âu là những bộ sofa chạm khắc và những bộ rèm ren pastel tinh tế. Thì phiên bản Việt lại đầy những chất liệu bình dị và thân thuộc. Pha trộn những chất liệu ấy vào ngôi nhà hiện đại, Housing Saigon đã thêm chút tươi mới khác biệt.

Phong cách nội thất Vintage

Phá cách với cách sử dụng màu sắc làm độc đáo thêm phong cách nội thất vintage

Màu sắc theo phong cách nội thất vintage thường là những màu trung tính, màu đất, pastel. Nhưng với căn hộ 2 phòng ngủ Quận 3 này chúng tôi đã mạnh dạn đưa thêm những màu sắc rực rỡ. Vẫn là những chi tiết nội thất hoài cổ như bàn ghế gỗ, thảm họa tiết, rèm cửa trung tính. Nhưng tất cả lại nổi bật trên nền tường vàng rực và phá cách.

Phong cách nội thất Vintage độc đáo tại Housing Saigon

Phong cách nội thất Vintage mới mẻ

Những chi tiết như chụp đèn nang tre, bồn rửa với chân máy may là những điểm nhấn khéo léo. Bộ sofa bằng nhung tím là nét sáng tạo độc đáo, hòa hợp nhưng vô cùng nổi bật.

Thiết kế nội thất phong cách Vintage

Ánh sáng tự nhiên, chất liệu quan trọng trong mọi thiết kế của Housing Saigon

Tận dụng lợi thế của kiến trúc, ánh sáng tự nhiên được chiều chuộng trong khắp không gian. Màu vàng nghịch ngợm cũng tạo điều kiện cho ánh sáng tán xạ vào mọi ngóc ngách căn hộ.

Những đèn trang trí được đặc biệt chọn là loại đèn ánh vàng. Những chụp đèn chất liệu tự nhiên khiến ánh sáng lan tỏa theo một cách thú vị. Bước chân vào đây, bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp và gần gũi tràn ngập khắp không gian sống.

Ánh sáng tự nhiên, chất liệu quan trọng trong mọi thiết kế của Housing Saigon

Chi phí tham khảo

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Thời gian hoàn thành: tháng 1/2017;
  • Tổng diện tích thiết kế: 90m²;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 600.000.000 vnđ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.

Bạn có bất kì thắc mắc gì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi  qua mail housingsgn@housingsgn.com nhé. Được phục vụ bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Zalo chat

Compare Listings