Your search results

Phong cách Scandinavian: Chuẩn mực của sự sang trọng và nhã nhặn

Posted by Housingsgn on April 23, 2019
0

Trong nội thất, nhiều người thường quá lưu tâm đến bố cục, màu sắc mà quên đi tính ứng dụng. Nhưng với phong cách Scandinavian, sự đơn giản và chức năng được chú trọng nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Phong cách Scandinavian gồm 3 đặc điểm chính: ứng dụng, đơn giản và đẹp. Các đường nét được kết hợp với sự sang trọng kín đáo nên tạo cảm giác rất dễ chịu. Mang phong cách này vào căn hộ 70m² tại quận 3, Housing Saigon muốn đem đến sự giản dị và tinh tế cho không gian sống.

Có thể bạn quan tâm

Không gian lý tưởng để nghỉ ngơi với phong cách Scandinavian

Khác biệt với những phong cách lộng lẫy khác, phong cách Scandinavian nổi bật với sự tinh tế, gọn gàng. Sự sang trọng toát lên nhờ tông màu trắng nhã nhặn và điềm đạm. Những đồ nội thất cũng vô cùng “ăn rơ” khi chú trọng đến công năng nhiều hơn tính trang trí.

Phong cách nội thất Scandinavian

Chất liệu chủ yếu là gỗ, lông, da – thô mộc nhưng vô cùng nổi bật trên nền trắng tinh khiết. Các đồ đạc tuy đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu. Thiết kế ưu ái ánh sáng tự nhiên và sự thoáng đãng.

Phong cách nội thất Scandinavian độc đáo

Không quá nhiều đồ đạc, không gian trống khá nhiều nhưng không hề lạc lõng. Đây là một căn hộ kiểu mẫu cho việc xoa dịu mệt mỏi và căng thẳng.

Chút hoa văn độc đáo làm nét điểm xuyết thú vị

Tổng thể hài hòa và dịu dàng nhưng phong cách Scandinavian cũng không thiếu những nét phá cách kín đáo. Màu xanh coban được điểm xuyết ở nhiều chi tiết, toát lên sự thanh lịch trên bức tranh nhạt màu.

Chút hoa văn độc đáo làm nét điểm xuyết thú vị

Phong cách Scandinavian nhà tắm

Những họa tiết rõ nét trên đồ dùng trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể.

Thông tin tham khảo

  • Thời gian hoàn thành: tháng 6/2018;
  • Tổng diện tích thiết kế: 70m²;
  • Chi phí thi công (bao gồm phí concept, phí thiết kế chi tiết và nội thất): 500.000.000 vnđ.

Lưu ý

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.

Bạn có bất kì thắc mắc gì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi  qua mail: housingsgn@housingsgn.com nhé. Được phục vụ bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Zalo chat

Compare Listings